• info@tramrang.com
  • 028 222 07 222 - 0945 973 439 - 090 168 3439

Trồng răng giải pháp thay thế răng ưu việt nhất

  • 695 lượt xem
  • 27 - 12 - 2014

Trồng răng – giải pháp thay thế răng ưu việt nhất cho bạn khi chiếc răng thật đã mất hoặc bị tổn thương. Đến với nha khoa Việt Mỹ, bạn không chỉ có được một chiếc răng hoàn thiện mà còn được trải nghiệm những dịch vụ chất lượng với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm trong và ngoài nước. Cùng Việt Mỹ để tự tin có một hàm răng đẹp và một nụ cười tỏa sáng.

Hình ảnh trồng răng – giải pháp thay thế răng ưu việt nhất

Bạn biết gì về trồng răng?

Trồng răng là một liệu pháp nha khoa để thay thế chiếc răng thật đã mất hoặc bị tổn thương mà không có cách khắc phục lại bằng những chiếc răng được làm từ chất liệu nhựa , kim loại hoặc sứ…

Việc trồng răng giả giúp bạn nhanh chóng lấp đầy khoảng trống mất răng bằng một chiếc răng giả giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp, trong công việc. Đặc biệt là chiếc răng giả sẽ giúp bạn không gặp những rắc rối về vấn đề ăn nhai. Nếu như trước đây khi bạn bị mất răng, việc ăn uống gặp khó khăn, bạn không thể ăn các đồ ăn thức uống cứng, những đồ ăn bạn yêu thích.

Mỗi khi ăn uống, đồ ăn sẽ dắt đầy ở vị trí mất răng làm bạn ăn mất ngon và phải vệ sinh răng miệng một cách khó khăn thì khi trồng răng giả bạn không cần phải lo lắng vấn đề đó nữa. Bạn sẽ được thoải mái trong vấn đề ăn uống, bạn tùy thích ăn những đồ ăn mình thích mà không lo ngại tới chuyện các vụn thức ăn bị mắc lại nơi kẽ trống mất răng nữa.

Có mấy cách trồng răng?

Nhiều bệnh nhân đi làm răng giả vẫn thắc mắc hiện tại trồng răng giả có những cách nào, giá cả và sự khác nhau của các phương pháp trồng răng giả. Hiện tại trồng răng giả có 3 cách như sau:

– Trồng răng giả tháo lắp: Đây là cách ít tốn tiền nhất nhưng có điểm bất lợi là phải tháo răng giả ra mỗi ngày và sau mỗi bữa ăn để vệ sinh hàm giả.

– Trồng răng cố định: Hay mọi người thường quen gọi là bọc răng sứ (thật ra còn có thể làm bằng kim loại hoàn toàn để giảm chi phí nhưng sẽ không đẹp bằng răng sứ). Cách này thì phổ biến nhưng có hạn chế về mặt chỉ định. Bởi vì nó được giữ cố định nhờ răng thật bên cạnh nên nếu chị còn 1 răng hàm nằm phía sau khoảng mất răng và răng hàm này mọc ngay ngắn, có thể sử dụng để làm phần giữ cho răng giả thì mới có thể làm được.

– Cắm implant: Đây cũng là phương pháp làm răng giả cố định nhưng nó được giữ nhờ implant thay thế chân răng. Implant này được cắm trong xương hàm để làm phần giữ nên không cần răng thật bên cạnh vẫn có thể đứng vững. Phương pháp hiện đại nhất nên chi phí cũng khá cao, khoảng 20 triệu cho 1 implant.

Trồng răng sứ

Trồng răng sứ là giải pháp tốt nhất để có thể đảm bảo được 3 yêu cầu cơ bản tương đương với răng thật: Tính thẩm mỹ cao, chức năng ăn nhai và trên cơ sở bảo tồn răng thật tối đa. Đây là phương pháp mang lại cho bạn nhiều sự lựa chọn về cách phục hình sao cho phù hợp với nhu cầu và chi phí khác nhau, bao gồm: cầu răng, hàm tháo lắp, chụp răng sứ hoặc cấy ghé toàn bộ răng. Trong tất cả các kỹ thuật trồng răng, các bác sĩ Việt Mỹ giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn và hỗ trợ để bạn có thể lựa chọn được phương pháp phù hợp, chất lượng và tiết kiệm nhất.

Hình ảnh trồng răng – giải pháp thay thế răng ưu việt nhất

Trồng răng ở đâu để có chất lượng và giá cả tốt nhất?

Được thành lập từ đầu năm 2001, nha Khoa Việt Mỹ với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm từ các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước. Cung cấp các dịch vụ liên quan đến vấn đề nha khoa như: chữa răng, nhổ răng, phục hình,… Đến với nha khoa Việt Mỹ bạn sẽ được phục vụ tốt nhất để có một hàm răng chắc khỏe và tự tin khoe nụ cười tỏa sáng. Không những thế, đội ngũ bác sĩ cũng sẽ tư vấn và hỗ trợ để bạn có thể lựa chọn được phương pháp phù hợp, chất lượng và tiết kiệm nhất.

Tramrang.com - Nha khoa Việt Mỹ

Tramrang.com

Việt Mỹ nha khoa được thành lập từ đầu năm 2001 với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm từ các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước., cung cấp các dịch vụ liên quan đến vấn đề nha khoa như : chữa răng, nhổ răng, phục hình...