• info@tramrang.com
  • 028 222 07 222 - 0945 973 439 - 0901 683 439

Chảy máu khi đánh răng có nguy hiểm không ?

  • 113 lượt xem
  • 10 - 08 - 2013

Chị thường xuyên bị chảy máu răng khi đánh răng thì rất có thể chị bị viêm lợi, viêm quanh răng. Đây là nguyên nhân thường gặp dẫn đến tụt lợi. Khi lợi bị tụt sẽ làm lộ chân răng, mòn tổ chức cứng của răng, làm cho răng bị ê buốt và rất mất thẩm mỹ. Nếu không được điều trị sẽ dẫn đến viêm tuỷ răng, thậm chí rụng răng sớm.

chay-mau-khi-danh-rang-01

Chị nên đi khám ở các chuyên khoa răng hàm mặt để điều trị các bệnh lý nguyên nhân như viêm lợi, viêm nha chu. Mặt khác để khắc phục tình trạng này chị nên chọn bàn chải mềm, dùng thuốc đánh răng đặc hiệu cho bệnh viêm lợi và dùng nước ấm để đánh răng, đồng thời nên dùng nước súc miệng được khuyến cáo cho người bị tụt lợi và các bệnh viêm quanh răng khác.

Hiện nay người ta có thể dùng thuốc bôi, dùng laze kết hợp với thuốc bôi hoặc thậm chí là phẫu thuật để khắc phục hậu quả thẩm mỹ của tụt lợi.

Tramrang.com

Nha Khoa Việt Mỹ được thành lập từ đầu năm 2001 với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm từ các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước., cung cấp các dịch vụ liên quan đến vấn đề nha khoa như : chữa răng, nhổ răng, phục hình...